Truyện cười từ tin nhắn Yahoo!

Trên Yahoo! Messenger mọi người hay gửi cho nhau những tin nhắn vui, đôi khi là những truyện cười rất hay. Vì thế từ lâu tôi đã để ý và sưu tập 1 vài truyện cười từ đó. Nay cũng được 1 số, gửi lên đây đọc cho vui. Nếu các bạn thấy thích thì hãy bình vài câu hay gửi tiếp lên giùm tôi nhé!

Update: Tôi mới làm 1 website TinNhanYahoo.com dùng để lưu trữ những mẩu tin nhắn vui và ngộ nghĩnh thế này. Các bạn hãy ghé qua đọc nhé!

*****

Ba anh lính được lệnh đưa 3 cô xung kích về chiến khu. Đến giữa đường 3 chàng bắt 3 cô phải đi chậm lại ko được theo sau họ. Ba nàng tò mò và lo lắng lắm liền bí mật bám theo. Hoá ra đó là 1 con suối, 3 chàng giải phóng quân phải cởi đồ để lên đầu rồi lội qua con suối sâu đến tận ngực. Ba cô nàng cười khúc khích rồi cũng bắt chước làm theo khi 3 chàng đi khuất. Tuyệt thay, khi 3 cô xung kích ra đến giữa dòng rồi mà nước vẫn chỉ đến đầu gối thôi...

*****

Chi Hằng ngồi gốc cây đa
Thằng Cuội mới đến sờ da chị Hằng
Chị Hằng chẳng nói chẳng rằng
Thò tay rút súng pằng pằng, Cuội toi!

*****

1 gia đình gồm: chồng, vợ và 9 đứa con đang chờ xe buýt. Lát sau có thêm 1 ông già mù chống gậy đi tới cùng xếp hàng chờ xe. Xe tới chỉ còn đủ chỗ cho vợ và 9 đứa con. Chồng và ông già mù đành chờ đi chuyến sau. Lên chuyến sau, người chồng rất khó chịu vì chiếc gậy gỗ của ông già mù cứ gõ lọc cọc, anh mới cáu nói rằng: "Tại sao ông không bọc đầu gậy của ông bằng cao su cho nó đỡ ảnh hưởng đến người khác chứ". Ông già mù cũng không vừa nói luôn: "Im đi, nếu nhiều năm trước mày chịu bọc cái cây gậy của mày bằng cao su thì tao đã không phải đi chuyến xe sau này".

*****

Tên cướp đang dùng súng khống chế một người đàn ông trong ngõ hẻm vào lúc 2h đêm. Lóng ngóng, nạn nhân rút từ trong túi ra bao thuốc mời hắn, mong hắn nghĩ lại, đừng lấy đi hết số tiền mà ông có trong người. Lạnh lùng, hắn trả lời: “Đây không hút thuốc trong giờ làm việc!”.

*****

Bà chủ nhà nói với anh chàng sửa máy: "Tôi sẽ để chìa khóa dưới thảm chùi chân. Anh sửa máy xong để hóa đơn lên kệ bếp giúp tôi. À, anh đừng ngại con chó béc-giê. Nó sẽ không làm phiền anh đâu. Nhưng anh đừng nói bất cứ chuyện gì với con vẹt. Nhớ nhé, KHÔNG ĐƯỢC NÓI GÌ VỚI CON VẸT!".

Hôm sau, người thợ tới và thấy một con chó rất to. Nhưng như bà chủ đã nói, con chó chỉ nằm xem anh ta làm việc. Còn con vẹt lại liên tục chửi rủa la hét khiến anh ta phát điên. Cuối cùng, không chịu được nữa, anh ta hét lên: "CÂM MỒM ĐI CON VẸT NGU NGỐC KIA!". Con vẹt bèn nói: "Xử nó đi, chó!"

*****

Cô Kiều ngồi bắn Half Life
Chơi màn Death Match mạng 22 người
Bên cô chẵn 11 người
Có chàng Từ Hải là người cô yêu
Bọn cướp thấy thế liêu xiêu
Rước ngay mụ Tú ra chiêu ở nhà
Lại thêm cả mụ Hạnh Bà
Toàn chơi 4.6 nằm nhà tỉa sang
Hoạn Thư 5.1 tàng tàng
Bắn vội bắn vàng giết được vài tên
Còn Kiều đường cống chui lên
Chơi quả đạn khói trúng đầu Thúc Sinh
Bọn cướp ngơ ngác giật mình
Màn hình hiện chữ Thúy Kiều Hacker

*****

Có 11 người, 10 đàn ông và 1 đàn bà đang bám trên thang dây của 1 chiếc máy bay cứu hộ. Vì thang dây chỉ chịu được sức nặng của 10 người nên 1 người phải hy sinh để cứu 10 người còn lại. Đùn đẩy mãi, không ai chịu thả tay ra, người phụ nữ liền buồn rầu nói: - Tôi là phụ nữ, Chúa đã sinh ra tôi để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn hoạn nạn với các anh, là người hy sinh vì hạnh phúc của đàn ông. Tôi sẽ thả tay ra để các anh được sống. Vừa dứt lời, 10 vị đàn ông vỗ tay sung sướng...

*****

Cá nói: Anh không bao giờ thấy được nước mắt của tôi, vì tôi sống trong nước... Nước nói: Tôi cảm nhận được nước mắt em, vì em luôn sống trong tim tôi... Cá nói: Em yêu anh! Em luôn mở to mắt mình để cho anh có thể chảy vào trong em, để em luôn nhìn thấy anh! Nước nói: Anh yêu em! Anh luôn ở bên em, để anh có thể quấn quýt lấy em, để anh có thể ôm trọn em trong lòng mình... Nồi nói: Sắp sôi rồi! Còn ở đấy mà tâm sự!

*****

Trái tim anh đang dao động điều hòa
Khi em đến bỗng lệch pha dao động
Suối tóc em tỏa từ trường rất rộng
Làmm cho anh biên độ bỗng tăng nhanh
Ánh mắt em những ánh sáng long lanh
Qua lăng kính hóa bảy màu rực rỡ
Nghe tiếng em ngân qua từng hơi thở
Sao ngọt ngào như tiếng vọng âm thoa
Môi em cười tựa những cánh hoa
Làm dao động sóng lòng trên mặt nước
Chợt một buổi trên đường em nhẹ bước
Chuyển động đều theo làn gió thỏang qua
Đứng cách em một bước sóng lamđa
Sao bỗng thấy con tim anh tỏa nhiệt
Tận sâu thẳm tâm hồn anh đã biết
Hai quả tim đang dao động cùng pha.

*****

Có 1 cô gái chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng, chạy đến chỗ mấy anh biên phòng giữ lại kiểm tra, cô nói chỉ là cát, 2 anh đồn biên phòng không tin bắt bỏ bao xuống kiểm tra. Sau 1 hồi kiểm tra kỹ thì chỉ là bao cát không và cứ thế 2 năm liền cô chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng. Sau này 1 trong 2 anh biên phòng đã nghỉ việc, gặp cô và hỏi tao được đào tạo chuyên nghiệp mà vẫn không biết mày buôn lậu cái quái gì nữa, cô gái trả lời: em buôn lậu xe đạp!

*****

Chuông điện thoại vang lên ,vợ nhấc máy.Tiếng người chồng gọi về : - Em à ? Anh đây! hôm nay anh ăn cơm ở nhà anh Nam và có việc về muộn chút .Em ăn đi đừng đợi anh nhé em yêu. -Vâng ! anh nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé anh yêu - Người vợ gác máy và quay sang nói với người nằm cạnh Nó đang bảo nó ở nhà anh cơ đấy

*****

Thuyền trưởng Sinbad nổi tiểng vì sự dũng cảm. Một lần tàu của anh gặp một chiếc tàu cướp biển,trước khi chiến đấu Sinbad ra lệnh :"Mang cho ta một chiếc áo đỏ!". Trận này,Sinbad thắng,mọi người hỏi anh vì sao lại mặc chiếc áo đỏ,Sinbad trả lời:"Ta thay áo đỏ vào để thủy thủ của ta không nhìn thấy máu ta chảy ra ngoài,để họ không bị mất tinh thần chiến đấu,nhờ vậy ta thắng". Một lần khác,tàu của Sinbad gặp một đội cướp biển khác,nhưng lần này chúng không đi một tàu mà là mười tàu.Trước khi chiến đấu,Sinbad thét lớn"Người đâu? Mau! Mang cho ta một chiếc quần màu vàng!..."

*****

Cháy lớn tại bệnh viện. Sau khi dập tắt đám cháy một lính cứu hỏa báo cáo với chỉ huy: - Lửa đã bị dập tắt hoàn toàn! Tại tầng hầm chúng tôi cứu được 9 nạn nhân. Đã làm hồi tỉnh được 4, còn 5 người kia rất tiếc đã chết. Viên trưởng nghe xong liền ngất đi. Một lúc sau, tỉnh lại ông ta mới thều thào nói: - Chúa ơi! Dưới tầng hầm là cái nhà xác của bệnh viện mà

*****

Tô canh lạnh lẽo nước trong veo
Vài lát hành hoa bé tẻo teo
Nước chấm gọi là hơi gợn tí
Thịt kho thái mỏng gió bay vèo
Dưa vừa mới muối còn xanh ngắt
Cơm chén vừa xong dạ vẫn teo
Tối đói cồn cào không ngủ được
Muỗi bu vào chích cái thân bèo!!!

1 nhận xét :