Bookmark: CSS Button; WP Ajax, Duplicate Content, Roles and Capabilities; Reset Windows Password22 CSS Button Styling Tutorials and Techniques


Dùng CSS để tạo kiểu dáng cho các nút bấm hoặc link là 1 kỹ thuật thường được dùng đến khi thiết kế web. Để tiện tham khảo các cách làm, trang web speckyboy.com đã tổng hợp 22 hướng dẫn tạo nút bấm đẹp bằng CSS. Hầu hết các cách làm đều có thể tìm được ở đây.

Ultimate Guide to Roles and Capabilities


Một bài viết rất đầy đủ về Roles và Capabilities trong WordPress. Tại đây có thể tìm hiểu các cách thêm, xóa, sửa role, capability; cách làm việc của các class liên quan. Bài viết này khá chuyên sâu và do đó sẽ hữu ích với developer hơn là người dùng thông thường.

5 tips for using AJAX in WordPress


Ngoài bài viết trên, WPHardcore cũng có 1 bài rất hay về cách sử dụng Ajax trong WP. Được trình bày theo dạng hướng dẫn từng bước nên rất dễ tham khảo và làm theo. Nếu bạn cần chức năng ajax trong WP, nên tham khảo bài này để biết cách làm đúng và hiệu quả.

Fixing WordPress Infinite Duplicate Content Issue


Đây là bài viết về SEO cho WP, nhằm tránh tình trạng trùng lặp nội dung cho các trang trong cùng 1 bài viết và các trang comments. Ở đây Jeff Morris đã đưa ra các phân tích khá sâu sắc và các giải pháp dễ áp dụng. Nếu có thời gian, bạn nên đọc nó để biết thêm 1 khía cạnh mới trong việc xử lý với các trang và vấn đề trùng lặp nội dung của WP.

Change or Reset Windows Password from a Ubuntu Live CD


Khôi phục hoặc sửa đổi mật khẩu Windows là 1 vấn đề hay gặp phải. Có 1 giải pháp được đưa ra bởi How-To-Geek là sử dụng đĩa Ubuntu Live để làm điều này. Hướng dẫn được đưa ra khá cặn kẽ, có kèm hình ảnh minh họa nên chắc rằng sẽ không làm khó ai trong việc áp dụng.

1 nhận xét :

  1. hay đấy bác ! t kết cái tránh trùng lặp nọi dung ! Nếu trùng google sẽ coi là spam mà ! he he

    Trả lờiXóa