Vui...

Mọi người đọc thử truyện này xem nhé, vui phết, nhưng mà chị em đừng có oánh tớ đấy :D

Siêu thị ... chồng

Đi chợ, đi siêu thị sắm đồ là sở trường của giới nữ. Không biết các cô, các chị, các em đã nghe đến siêu thị bán ...chồng chưa? Nếu bạn có nhu cầu, dạo qua một vòng xem sao nhé!

Một siêu thị... chồng vừa mở ở Ottawa. Ở đó, phái đẹp có thể đến để chọn một tấm chồng trong vô vàn đàn ông. Gian hàng có 6 tầng. Cứ lên mỗi tầng, “cấp độ” đàn ông lại tăng thêm một bậc.

Tuy nhiên, một điều lưu ý, mở cửa tầng nào, bạn phải chọn người đàn ông ở tầng đó. Nếu tiếp tục đi lên, bạn sẽ không xuống tầng dưới, chỉ có cách ra luôn khỏi siêu thị mà thôi.

Một ngày nọ, có người phụ nữ đến siêu thị với mong muốn tìm được đức lang quân như ý. Ở dưới tầng 1, cô ta thấy có một tấm biển kèm theo dòng chữ: “Tầng 1 - Những người đàn ông này có việc làm”.

Người phụ nữ tự nhủ: “Ồ, vậy là tốt hơn bạn trai cũ của mình rồi. Nhưng mình lên trên tầng tiếp xem thế nào đã”.

Và cô ta lên tiếp tầng 2. Ở tầng 2, cô đọc thấy: “Tầng 2 - Những người đàn ông này có công việc, yêu trẻ”.

Cô nghĩ: “Cũng tốt đấy chứ nhỉ, nhưng mình cứ lên trên tầng tiếp xem có gì hơn không”.

Tấm biển ở tầng 3 kèm theo dòng chữ: “Tầng 3 - Những người đàn ông này có công việc, yêu trẻ và đẹp trai”.

Cô vẫn chưa muốn dừng ở đó, và lại tiếp tục leo lên tầng cao hơn. Ở tầng 4 treo tấm biển: “Tầng 4 - Những người đàn ông này có công việc, yêu trẻ, đẹp trai, biết giúp đỡ việc nhà”.

“Ồ” - Người phụ nữ thốt lên: “Thật hấp dẫn. Nhưng, ở tầng trên chắc vẫn có sự lựa chọn tốt hơn!” Và một lần nữa, cô lại leo lên tầng tiếp. Cô đọc dòng chữ trên tấm biển treo ở tầng 5: “Tầng 5 - Những người đàn ông này có công việc, yêu trẻ, đẹp trai, biết giúp đỡ việc nhà và rất lãng mạn”.

“Tuyệt quá, nhưng không biết mẫu người đàn ông ở tầng trên như thế nào nhỉ?”. Cô ta leo lên tầng cao nhất, rồi sững người khi đọc tấm biển treo ở tầng 6:

“Tầng 6 - Bạn là khách hàng thứ 3.456.789.012 tới tầng này. Nhưng thực tế không có người ông nào ở tầng này cả. Tầng này tồn tại để chứng minh một điều: Không gì có thể làm hài lòng phụ nữ. Cám ơn bạn đã ghé thăm quầy hàng chúng tôi. Chúc bạn một ngày vui vẻ!”.

Hải Ninh
Theo Lovefatedestiny

2 nhận xét :

  1. hihi,a ta he` nay` ve e fai kiem tra xem a o*? phong nao tang bao nhieu moi duoc hehe,xem co dat tieu chuan khong hihi

    Trả lờiXóa